How to Prepare Tasty આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati)
આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati).
You can have આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati) using 14 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve that.
Ingredients of આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati)
- It's of પાલક.
- Prepare of નાના બટેટા.
- It's of કડી લસણ.
- You need of ટામેટા.
- It's of આદુનો કટકો.
- Prepare of લીલા મરચા.
- Prepare of જીરું.
- You need of હિંગ.
- Prepare of તેલ.
- Prepare of હળદર.
- It's of લાલ મરચું પાવડર.
- It's of ગરમ મસાલો.
- Prepare of ધાણાજીરૂ પાવડર.
- It's of મીઠું.
આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati) instructions
- સૌ પ્રથમ કડાઈમાં ૫ ચમચી તેલ ગરમ કરવા મૂકો તેમાં જીરું,હિંગ, નાખી બટેટા નાખી ગુલાબી થાય ત્યાં સુધી સાંતળો.
- બટેટા બહુ ચડી ન જાય તે જોવું,હવે તેમાં આદુ,મરચા,લસણ ની પેસ્ટ નાખો ને હલાવો,પછી તેમાં હળદર,લાલ મરચું,ધાણાજીરૂ ને ગરમ મસાલો નાખો, જીની સમારેલી પાલક નાખી ઉપર જીના સમારેલા ટામેટા નાખો,થોડી વાર ઢાકી દો,પાણી બિલકુલ રેવું ન જોઈએ.
- તો તૈયાર છે આલુ પાલક નું શાક, થેપલા ગોળ કાપેલા ટમેટા અને કાપેલી ડુંગળી સાથે સર્વ કરો..
Ulasan
Catat Ulasan